khẩu trang kháng khuẩn

Sự Thật Rùng Mình Khẩu Trang Kháng Khuẩn Bạn Đang Dùng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại khẩu trang được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chủ yếu là loại bán ở các vỉa hè được may từ những loại vải mốc meo, mút phế liệu. Chứa vô số vi khuẩn vừa không ngăn ngừa được vi khuẩn gây bệnh mà còn gây dị ứng da, mẫn đỏ, ngứa khi sử dụng. Nhưng hàng ngày họ vẫn rao bán là khẩu trang kháng khuẩn, chất lượng A, của Công Ty B.  Và đặc biệt là được bán giá rất rẻ. Vậy như thế nào mới là khẩu trang chất lượng?

Một chiếc khẩu trang y tế đúng chuẩn hiện nay. Ngoài việc được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn nó còn phải có lớp giấy kháng khuẩn hay còn gọi là giấy kháng khuẩn Meltblown.

 

Quy trình sản xuất giấy kháng khuẩn Meltblown như sau:

Chuẩn bị nguyên liệu. – Đùn tan chảy. – Bơm định lượng. – Khuôn. – Kéo dòng polymer mỏng tan chảy. – Làm mát – Cán ép – Tĩnh điện – Gia cố thành vải.

quy trình sản xuất khẩu giấy kháng khuẩn

 

Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu để sản xuất giấy kháng khuẩn Menltblow là từ 100% tơ sợi Poly propylene. Và phải trải qua quá trình xử lý điện từ kết hợp cùng công nghệ hiện đại của máy móc. Thì mới có khả năng kháng khuẩn.

Công nghệ sản xuất

Để sản xuất giấy kháng khuẩn hiện nay đang áp dụng 2 kĩ thuật cơ bản. Kĩ thuật kéo sợi nóng chảy và kĩ thuật kéo sợi thổi chảy. Trong đó, kĩ thuật kéo sợi thổi chảy đang được ứng dụng trong các dòng máy sản xuất giấy kháng khuẩn tiên tiến nhất hiện nay. Nguyên lí của kỹ thuật kéo sợi thổi chảy (Melt blown) này chính là. Sử dụng không khí nóng tốc độ cao để hút dòng polymer mỏng tan ra từ miệng khuôn.  Từ đó hình thành các sợi siêu mịn và ngưng tụ trên băng tải hoặc trên lô trục. Dựa vào khả năng tự kết dính ngẫu nhiên để hình thành lớp vải không dệt.

quy trình sản xuất giấy kháng khuẩn

Ứng dụng của giấy kháng khuẩn

Với một chiếc máy sản xuất giấy kháng khuẩn công nghệ mới. Thì trung bình cho năng suất từ 250 kg – 300 kg/ngày đối với loại có khổ giấy 600 mm và 800 kg-1000 kg/ngày với khổ giấy 1200 mm. Như vậy, chỉ trong từ 2 – 4 ngày sẽ đạt sản lượng khoảng 1 tấn giấy tương đương trên dưới 1 tỷ VNĐ nếu nhập khẩu. Rõ ràng, việc đầu tư máy không chỉ giúp doanh nghiệp chủ động được nguồn nguyên liệu. Mà còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất, gia tăng lợi nhuận từ việc sản xuất khẩu trang.

Sản phẩm được sử dụng sản xuất khẩu trang y tế, các sản phẩm bảo hộ dùng trong công nghiệp. Ngoài ra các sản phẩm cần có lớp lót bên trong không thấm nước và lọc được bụi bẩn. Đặc biệt có tác dụng lọc vi khuẩn lên đến 99%.

Để được tư vấn và mua hàng giấy kháng khuẩn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: (+84) 879 866 966

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *