Khám Phá Khả Năng Thấm Hút Siêu Nhanh của Tấm Thấm Dầu NFIBER

Công nghệ nano (Nanotechnology) là một công nghệ mang tính khoa học, công nghệ kiến thiết và mang tính thiết kế chuyên sâu tiến hành trên quy mô nano (nanoscale) với cấp độ siêu khoảng 1-100 nanometers.

Bằng công nghệ nano hiện đại đã được phát triển độc quyền bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, từ những hạt nhựa tiêu chuẩn. Chúng tôi sản xuất với quy mô công nghệ các sợi siêu nhỏ có thể đạt đến kích thước nano tạo ra các sản phẩm có phạm vi ứng dụng rộng rãi với khả năng vượt trội với công nghệ truyền thống.

Sử dụng công nghệ cao được phát triển tại Nhật Bản, từ các hạt nhựa PP tiêu chuẩn, BIGNANOTECH sản xuất ra các tấm sợi nano, nhờ các sợi có kích thước siêu nhỏ (1/800 đường kính sợi tóc) sản phẩm chúng tôi có hiệu quả vượt trội về việc lọc, hút, giữ dầu và kháng nước. Với công nghệ này, ngoài việc sản xuất vật liệu thấm dầu, còn có thể sản xuất vật liệu lọc, cách âm, cách nhiệt

Nhờ áp dụng công nghệ nano hiện đại nhất hiện nay, các sản phẩm thấm hút dầu mang thương hiệu N-FIBER của Bignanotech có khả năng thấm hút vượt trội gấp nhiều lần các sản phẩm cùng loại trên thị trường

Tốc độ thấm hút của N-FIBER cực nhanh

Sản phẩm N-FIBER là sản phẩm thấm hút chuyên dụng để thu hồi lượng lớn dầu tràn trên mặt nước và nền sàn. Các sợi bông với kích thước siêu nhỏ, diện tích bề mặt sợi lớn đem lại cho bông sợi Nano khả năng vượt trội về hấp thụ.

Đặc biệt với tính chuyên biệt hóa, các sản phẩm của thương hiệu N-FIBER chỉ thấm dầu, hoàn toàn kháng nước dưới mọi tác động của tự nhiên như sóng, dòng chảy, mưa hay thậm chí ngâm hay dìm dưới nước. Chính vì tính chất kháng nước của sản phẩm nên lượng dầu được hấp thu sẽ cao hơn, tối ưu được tính năng của sản phẩm

Sản phẩm N-FIBER có những đặc tính nổi trội

Lớp vỏ các sản phẩm thấm dầu N-FIBER được sản xuất với cộng nghệ sợi không dệt giúp cho sản phẩm không bị bung rách, sờn ngay cả khi đã ngẫm đẫm dầu

Lõi của sản phẩm được sản xuất chất lượng cao với công nghệ Nano hiện đại từ vật liệu thân thiện với môi trường Polypropylene với đường kính sợi <100nm giúp tăng cường khả năng thấm hút gấp 30 lần trọng lượng bản thân.

Dùng được cho cả sự cố tràn dầu trên cạn và dưới nước. Do đặc tính không thấm nước giúp sản phẩm thấm dầu N-FIBER  luôn nổi giúp dễ dàng triển khai và thu gom sau khi xử lý xong sự cố.

Giá thành sản phẩm hấp dẫn

Các sản phẩm N-FIBER được sản xuất gọn nhẹ, luôn dễ dàng cho việc vận chuyển. Do sản phẩm trong nước, không thuế nhập khẩu, không có chi phí vận chuyển, thuế xuất ưu đãi và đặc biệt với phương châm của toàn doanh nghiệp “Kiểm soát từng giọt dầu rơi mỗi nơi trên thế giới”. Chúng tôi mong muốn trên cả phát triển kinh tế là vấn đề cùng nhau bảo vệ một môi trường xanh. Chính vì lẽ đó các sản phẩm thấm dầu N-FIBER có mức giá thấp hơn so với sản phẩm chất lượng đồng cấp.

Được ra đời chưa lâu nhưng thương hiệu N-FIBER đã dần dần được đón nhận và ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Và đang dần khằng định tại các thị trương châu Âu và một số thị trường khó tính như Nhật Bản. Chúng tôi đã có những đơn hàng xuất khẩu sang những thị trường trên và dần khẳng định tên tuổi trong lòng bạn bè quốc tế. Với hoài bão của mình và tương lai của thế hệ sau, chúng tôi mong rằng mỗi chúng ta cùng có ý thức bảo vệ môi trường xanh, chung tay gìn giữ trái đất và kiểm soát từng giọt dầu.

 

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.