su-dung-khau-trang-y-te-

Giấy Lọc Kháng Khuẩn Là Gì?

Giấy lọc kháng khuẩn là cụm từ khá quen thuộc trong ngành Y tế. Bởi nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác phòng và trị bệnh. Đặc biệt là trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID- 19 hiện nay. Nhưng nó vẫn là khái niệm mơ hồ đối với người dân chúng ta. Chúng ta đã từng nghe qua cụm từ này nhưng để hiểu hết về khái niệm cũng như công dụng của chúng thì không phải ai cũng biết. Chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về giấy lọc khuẩn qua những nội dung dưới đây.

Giấy lọc kháng khuẩn là gì?

giay-loc-khang-khuan
Giấy kháng khuẩn trắng

Giấy lọc kháng khuẩn còn có nhiều tên gọi khác như giấy kháng khuẩn, vải kháng khuẩn. Giấy lọc kháng khuẩn được cấu tạo từ hạt nhựa tổng hợp và một số thành phần khác. Đây được xem là bộ phận quan trọng nhất của khẩu trang y tế. Nó đóng vai trò quyết định đến chất lượng của khẩu trang. Và là tiêu chí để kiểm tra và đánh giá khẩu trang có đúng chuẩn theo quy định của Bộ y tế hay không.

Sản phẩm được sản xuất theo nguyên lý cơ học và hóa học. Các loại xơ được sắp xếp một cách định hướng hoặc ngẫu nhiên và nhờ vào lực ma sát hoặc kết dính mà các xơ này được liên kết với nhau. Các loại xơ thường được sử dụng là Polypropylen, Polyetylen, polyester, vv,. Các sợi nhựa được làm nóng chảy ép đùn qua các lỗ của đầu kéo sợi, chịu tác động thổi của dòng khí nóng, áp suất cao, tạo thành xơ có độ mảnh cao và được thu gom lại thành màng xơ.

Những lý do mà khách hàng nên sử dụng giấy lọc kháng khuẩn.

Giấy lọc kháng khuẩn thường có các ưu điểm nổi bật như:

 • Thường có màu trắng, giấy lọc có độ mịn cao. Khi tiếp xúc có cảm giác mịn màng và êm tay.
 • Sản phẩm có độ bền rất cao, tính đàn hồi. Có thể bảo quản thời gian lâu trong kho.
 • Có khả năng chống thấm và chịu được nhiệt.
 • Điểm nổi bật là sản phẩm có khả năng lọc khuẩn lên đến 99%.
 • Ngoài ra một số loại giấy lọc còn có khả năng phòng chống tia UV và các tia độc hại khác của môi trường.
 • Sản phẩm thuộc loại dễ phân hủy. Khi đốt không gây mùi độc hại. An toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Giấy dùng lọc kháng khuẩn thường được sử dụng làm gì?

Dùng trong các ngành công nghiệp.

Giấy dùng để lọc kháng khuẩn còn có thể ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất khác. Như sản xuất các sản phẩm cần có lớp lót bên trong như:

 • Tã lót em bé.
 • Băng vệ sinh
 • Khăn lau mặt
 • Túi trà
 • Túi đeo
 • Đồ bảo hộ lao động, bảo hộ dùng trong bệnh viện.
 • Bao chắn bảo vệ trái cây…

Dùng sản xuất khẩu trang y tế.

san-xuat-khau-trang-y-te-
Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế.

Với khả năng lọc khuẩn vượt trội nên giấy kháng khuẩn thường được ứng dụng trong ngành y tế rất phổ biến. Như sản xuất khẩu trang y tế hay đồ bảo hộ dùng trong bệnh viện.

Khẩu trang y tế sử dụng giấy lọc kháng khuẩn hiện đang dần trở nên thông dụng trong thị trường khẩu trang. Lớp giấy này được đánh giá là bộ phận quan trọng giúp ngăn ngừa bụi bẩn cùng vi khuẩn của sản phẩm này.

Một chiếc khẩu trang y tế đúng chuẩn hiện nay ngoài việc được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn nó còn phải có lớp màng lọc kháng khuẩn đạt tiêu chí BFE 99%. Giấy lọc kháng khuẩn là nguyên liệu không thể thiếu trong sản xuất khẩu trang y tế. Có tác dụng ngăn ngừa khí thải, khói bụi. Và đặc biệt hơn hết là góp phần vào công tác phòng chống dịch bệnh.

Mua giấy dùng để lọc kháng khuẩn ở đâu?

giay-loc-khang-khuan-dung-de-lam-khau-trang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối các mặt hàng giấy lọc kháng khuẩn để sản xuất khẩu trang y tế là chủ yếu. Nhưng do nhu cầu “cung” lớn trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp. Thì các mặt hàng này chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài trong đó Trung Quốc chiếm đến 70%. Nhưng không phải các mặt hàng này đều đạt chất lượng và có khả năng lọc khuẩn.

Giấy lọc kháng khuẩn N-FIBER tự hào là thương hiệu được thị trường Việt Nam tin dùng. Với công nghệ Nhật Bản cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại. Đã cho ra đời dòng sản phẩm lọc khuẩn lên đến 99%. Đảm bảo đúng tiêu chuẩn và chất lượng khi đưa vào sản xuất khẩu trang y tế. N-FIBER đã chung tay và đồng hành với nhiều Doanh nghiệp phòng chống dịch bệnh cao trong thời gian qua.

Tiềm năng lớn.

Với cương vị đứng đầu trong một nhà máy, doanh nghiệp chắc chắn rằng ai cũng sẽ lựa chọn những nguyên vật liệu tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Thì đó là điều mà N-FIBER sẽ đem lại cho quý khách hàng. Trước tình hình dịch bệnh phức tạp và không có dấu hiệu thuyên giảm thì vai trò của giấy lọc khuẩn sẽ được nâng cao hơn nữa.

Với việc nắm bắt cơ hội này thì chắc chắn rằng sản phẩm sẽ đem lại nguồn lợi nhuận cao cho nhà sản xuất. Là một thương hiệu được sản xuất trong nước và ứng dụng công nghệ Nano Nhật Bản. Sản phẩm không có thuế nhập khẩu và được ưu tiên do sản xuất sản phẩm bảo vệ nước nhà. Thì chắc chắn rằng N-FIBER sẽ mang lại mức giá hợp lý nhất cho quý khách hàng. Hãy là nhà sản xuất và đầu tư thông minh cùng công ty chúng tôi.

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.