GIẤY KHÁNG KHUẨN MELTBLOWN – THÀNH QUẢ MỚI CỦA TRI THỨC VIỆT

Hiện nay, thực trạng ô nhiễm không khí, dịch bệnh ngày càng phức tạp đã gây hại đến môi trường đặc biệt là sức khỏe con người. Chất lượng không khí tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh luôn ở mức đáng báo động. Dịch bệnh Covid quay trở lại nên nhu cầu sử dụng các sản phẩm kháng khuẩn như khẩu trang để bảo vệ sức khỏe ngày càng cao. Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm hàng không đạt tiêu chuẩn chất lượng dẫn đến không chống được bụi cũng như sự lây lan vi khuẩn trong không khí. Hiểu được vấn đề đó Bignanotech đưa ra đời dòng sản phẩm GIẤY KHÁNG KHUẨN MELTBLOWN chất lượng cao, giá thành hợp lý, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng châu âu để đảm bảo sức khỏe con người.

Giấy kháng khuẩn hay còn được gọi là màng lọc khẩu trang y tế, màng lọc khuẩn, giấy lọc sản xuất khẩu trang, giấy lọc y tế, trong tiếng anh nó thường được gọi bằng các tên như: metblown paper, metblown nonwoven… Đây là một loại nguyên liệu không thể thiếu để sản xuất khẩu trang kháng khuẩn, khẩu trang y tế…,nó được dùng để làm lớp giữa của khẩu trang y tế, có tác dụng ngăn ngừa khí thải, khói bụi, đặc biệt nổi bật với tác dụng lọc khuẩn đạt 95% – 99%, kháng nước, chống bụi và chống mùi hôi.

Giấy kháng khuẩn của Bignanotech có tác dụng lọc bụi, ô nhiễm môi trường hóa chất độc hại cực hiệu quả đem lại nhiều hiệu quả ưu việt:

  • Giúp bảo vệ, hạn chế ung thư phổi lên tới 90% trước các khí độc hại như khói thuốc lá, hóa chất độc hại bay hơi
  • Hạn chế các vi khuẩn từ người khác lây sang, vì dự như bệnh nhân bị cảm, ho, hắt hơi mà chúng ta không kịp tránh
  • Lọc loại bỏ các tác nhân, vi khuẩn gây bệnh từ 1-10 micromet
  • Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ nano nên có khả năng vượt trội gấp nhiều lần hơn sản phẩm màng lọc kháng khuẩn thông thường
  • Ngăn ngừa nắng cũng như những tia UV có hại cho da mặt

Tại sao nên lựa chọn  là đơn vị hợp tác?

  • Dây chuyền hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến  đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng, đa dạng hình thức, mẫu mã.
  • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ nano và màng lọc kháng khuẩn
  • Giá thành hợp lý, giao hàng nhanh chóng, chế độ hậu mãi tận tình

Hãy bảo vệ lá phổi của bạn cùng chúng tôi!

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *