ứng dụng khi đã mua tấm thấm dầu

Giải Pháp Mua Tấm Thấm Dầu Chất Lượng – Hiệu Qủa Cao

Bạn có đang đau đầu vì những vết dầu rò rỉ từ máy móc của công ty. Hay bạn đang lo lắng cho việc chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị ứng phó sự cố tràn dầu để đáp ứng đủ điều kiện cho việc kinh doanh xăng dầu theo quy định của Nhà nước… Nhưng bạn lại không biết mua các vật dụng thấm dầu cũng như là tấm thấm dầu ở đâu? Sản phẩm có chất lượng và sử dụng bền hay không? Mua ở công ty nào giá hợp lý mà sản phẩm an toàn? Thì những nội dung dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tấm thấm dầu và lựa chọn mua tấm thấm dầu ở đâu để có sản phẩm đạt chất lượng.

1. Tấm thấm dầu là gì?

mua tấm thấm dầu chất lượng

 

Tấm thấm dầu hay còn gọi là tấm thấm hút dầu hay tấm thấm dầu công nghiệp là dạng tấm mảnh. Có kích thước trung bình từ L 30cm x W 30cm đến L 40cm x W 50cm. Bề mặt tấm thấm có các lỗ nhỏ cách đều nhau.

Thường được sử dụng thấm hút dầu tràn, thích hợp những vị trí bị rò rỉ dầu. Hay những nơi xảy ra sự cố tràn dầu với quy mô vừa và nhỏ. Tấm hoạt động bằng cách thấm hút dầu vào bên trong, hoàn toàn không thấm nước.

2. Mua tấm thấm dầu và thường được sử dụng ở đâu. 

Với ứng dụng của tấm thấm dầu phải được xem là rất rộng rãi. Chúng ta có thể sử dụng tại các hộ gia đình để lau chùi các vật dụng dính dầu trong nhà bếp, tiệm sữa xe… Hay chúng ta có thể sử dụng kê lót dưới các máy móc bị rò rỉ dầu… Nếu công việc của chúng ta hay tiếp xúc với dầu, nhớt… Chúng ta có thể sử dụng lau tay thay thế cho chiếc giẻ lau thông thường; như lau tay, lau các chi tiết máy dính dầu.

Tấm thấm dầu có thể được sử dụng với quy mô lớn hơn nữa. Chúng ta có thể dùng trong các sự cố tràn dầu ở địa phương, nhà máy, xí nghiệp hay bất cứ nơi đâu xảy ra sự cố.

3. Tấm thấm dầu có gì đặc biệt ?

  • Tấm thấm dầu tràn thường được sản xuất chủ yếu từ vật liệu Polypropylene. Nên sản phẩm thường có độ bền cao, không dễ rách, bung…Còn thân thiện với môi trường, có khả năng chịu nhiệt cao và không bị phân hủy khi gặp chất lỏng.
  • Chuyên dùng trong việc thấm hút dầu tràn cả trên cạn lẫn dưới nước. Bề mặt có các lỗ nhỏ cách đều nhau làm cho tấm thấm dầu thấm hút được dầu nhanh. Tấm chỉ thấm dầu và các sản phẩm gốc dầu (nhiên liệu, dầu nhờn…). Hoàn toàn không thấm nước.
    Và hơn thế nữa tấm thấm hoàn toàn không chìm trong nước, không thấm nước dưới mọi sự tác động như sóng, dòng chảy mưa hay thậm chí là ngâm hay dìm xuống nước.
  • Tấm thấm hút tràn dầu có độ nổi rất cao và độ bền rất lâu sau khi hút đẫm dầu nên dễ dàng thu với. Và chúng ta có thể vắt và tái sử dụng nhiều lần. Nên rất tiết kiệm chi phí. Tâm thấm dầu thường có trọng lượng rất nhẹ nên rất dễ dang di chuyển và bảo quản.

4. Cách sử dụng tấm thấm dầu khi đã mua tấm thấm dầu.

mua tấm thấm dầu và sử dụng

Tấm thấm dầu rất dễ sử dụng và an toàn cho mọi người. Chúng ta có thể sử dụng thấm hút trực tiếp dầu từ nơi tràn đổ. Hay kê lót, lau chùi các chi tiết máy dính dầu. Sau khi tấm đã ngấm đẫm dầu chúng ta có thể vắt và tái sử dụng cho đến khi tấm bị tơi, bung rách. Dễ dàng bảo quản trong kho tại các hộ gia đình, hay nhà máy, xí nghiệp.

5. Mua tấm thấm dầu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty và thương hiệu khác nhau đang bán các loại tấm thấm dầu. Việc chúng ta có thể mua tấm thấm dầu công nghiệp là việc quá dễ dàng. Tuy nhiên việc lựa chọn mua ở những công ty nào để sản phẩm chất lượng tốt và giá thành hợp lý luôn là câu hỏi chưa có hồi đáp.

Tấm thấm dầu là sản phẩm chuyên dụng và được ứng dụng rộng rãi trên khắp cả nước. Chính vì sự ồ ạt này mà nhiều công ty có thể nhập nguyên liệu, hay sản phẩm từ nước ngoài về Việt Nam. Điều này làm cho giá thành của sản phẩm tăng cao và có nguy cơ không phù hợp với việc sử dụng ở nước ta.

Mặt khác vì lý do lợi nhuận nên nhiều công ty sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc. Làm cho sản phẩm có độ bền không cao, bị bung rách khi ngấm dầu. Hay trong quá trình bảo quản bị hư hỏng, số lượng ngấm dầu của tấm thấm không cao…

6. Mua tấm thấm dầu chất lượng với N-FIBER.

tấm thấm dầu N-FIBER

Tuy nhiên các Doanh nghiệp không nên quá lo lắng khi tìm đến Thương hiệu N-FIBER của chúng tôi. Với phương châm hỗ trợ hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu nên chắc chắn tấm thấm dầu N-FIBER sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Quý khách.

Công ty với đội ngũ được đào tạo chuyên sâu từ các chuyên gia, bộ máy sản xuất hiện đại nhất. Cùng với việc ứng dụng Công nghệ Nano – một công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản nhưng lại sản xuất tại Việt Nam. Đã cho ra đời dòng sản phẩm tấm thấm dầu cao cấp nhất, thấm hút nhanh và có độ bền cơ học cao. Sử dụng hàng ngoại nhưng giá lại vô cùng rẻ đó là trải nghiệm N-FIBER mang lại cho Quý khách. Hãy đồng hàng cùng N-FIBER để trở thành người tiêu dùng thông minh lựa chọn mua những sản phẩm đem lại sự an toàn và hữu dụng với chi phí thấp nhất, tiết kiệm nhất cho Doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline : (Mr Quang) 0879.866.966  để được tư vấn thêm thông tin. Chúng tôi rất vui lòng khi được chăm sóc tận tình và chu đáo cho Quý khách hàng.

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *