Bông tiêu âm N-FIBER số một trên thị trường

BÔNG TIÊU ÂM N-FIBER

Chắc ai cũng đã từng ngồi trong ô tô nhưng luôn nghe thấy tiếng còi xe, tiếng ồn làm bạn đau đầu, mệt mỏi. Sản phẩm bông tiêu âm N-FIBER sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó

BÔNG TIÊU ÂM N-FIBER là sản phẩm có ngoại hình trắng mịn. Thiết kế gọn nhẹ, mức độ bảo vệ môi trường đạt chuẩn tiếp xúc lâu dài với da. Hiệu suất hấp thụ âm thanh, cách nhiệt và chống thấm nước tuyệt vời, được sử dụng trong nội thất ô tô để ngăn sóng âm phản xạ qua lại, triệt tiêu cộng hưởng khoang và hấp thụ tiếng ồn. Có thể giúp cải thiện trường âm thanh trong xe và tăng cường hiệu ứng âm thanh.

Bông tiêu âm N-FIBER được sử dụng trong nội thất của bảng điều khiển, trần nhà, các tấm tapbi cửa và lớp lót bên trái và bên phải của cốp sau. Hoặc dán vào khoang của các cột A, B và C của xe. Cũng có thể được sử dụng cho các bộ phận sàn xe và thân xe. Đầu tiên, cắt bông hấp thụ âm thanh theo hình dạng gần đúng của vị trí xây dựng, sau đó dán bông vào vị trí xây dựng. Sau khi thi công, ấn phần keo vừa phải.

Thông tin sản phẩm

Bông tiêu âm N-FIBER SP85 là sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ NANO trên dây truyền và công nghệ hiện đại, vật liệu polypropylene giúp an toàn cho con người và thân thiện với môi trường. Sản phẩm được ứng dụng dán trên trần xe ô tô, tapbi cánh cửa, các ốp nhựa xe ô tô, sàn xe ô tô giúp tiêu âm, giảm ồn, chống ù và loại bỏ hết các tạp âm trên xe. Chất liệu Polypropylene cao cấp chống cháy, không mùi tối ưu hiệu quả cách âm.

Thông số kỹ thuật

Bông tiêu âm N-FIBER
Bông tiêu âm N-FIBER

Kích thước: L 800mm x W500mm x 10mm có cấu tạo gồm 4 lớp:

Trọng lượng: 300 gram

Cấu tạo

Từ trên xuống dưới cấu tạo một tấm bông tiêu âm gồm 4 lớp:

  • Lớp thứ 1: Vải không dệt
  • Lớp thứ 2: Xơ bông PP
  • Lớp thứ 3: Vải không dệt
  • Lớp thứ 4: băng dính 2 mặt

Viền được ép nhiệt tạo hình. Mặt các tấm kích thước lớn có lỗ đính nhiệt để cố định xơ sợi.

Ứng dụng

Dán lên trần xe ô tô, tapbi cánh cửa, các ốp nhựa xe và sàn xe giúp tiêu âm, giảm ồn, giảm ù, chống ù loại bỏ tạp âm trong xe.

 

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.