Quy trình sản xuất tấm thấm dầu để có thể thấm mọi loại dầu

Tấm thấm dầu thấm mọi dầu được làm từ polypropylene bằng quy trình thổi nóng chảy. Miếng thấm dầu có thể hút và giữ chất lỏng hiệu quả. Các sản phẩm được hấp phụ bởi miếng thấm dầu được bọc trong sợi polypropylene được xử lý bề mặt hoặc vải không dệt. Lớp vải bên ngoài của miếng thấm dầu cực kỳ dai và bền, có khả năng hấp phụ mạnh. Thảm thấm dầu có thể hấp thụ chất lỏng rò rỉ một cách hiệu quả và ngăn chặn sự khuếch tán của rò rỉ.

Tấm thấm dầu có thể được tái sử dụng sau khi ép đùn và có thể thu hồi 72% – 90% chất lỏng rò rỉ (tùy thuộc vào quy trình sản xuất và chất lượng của tấm thấm dầu). Ưu điểm của miếng thấm dầu là chống cháy, không bám bụi, không giới hạn thời gian bảo quản, v.v.

Sơ lược về quy trình sản xuất miếng thấm dầu

Quy trình công nghệ của tấm hấp thụ dầu polypropylene tan chảy là: cấp hạt polypropylene – đùn nóng chảy – hình thành sợi – làm mát sợi – lưới trên bảng kéo sợi – gia cố thành vải.

                         Tấm thấm hóa chất H-FIBER

Đặc điểm của miếng thấm hút

 • Thảm hút dầu có khả năng hấp phụ lớn (gấp 10 hoặc 25 lần trọng lượng bản thân).
 • Khả năng hấp thụ nhanh của tấm hấp thụ dầu (tính bằng giây).
 • Tấm thấm dầu có thể treo lơ lửng và thích hợp sử dụng trong công nghiệp hoặc ngoài khơi.
 • Miếng thấm dầu sạch, nhẹ và nhanh.
 • Thảm thấm dầu có thể được tái sử dụng để tiết kiệm chi phí.
 • Thảm thấm dầu không dễ bị phản ứng hóa học (kháng hóa chất).
 • Tấm thấm dầu an toàn và thân thiện với môi trường, không hỗ trợ quá trình cháy, không bị mục nát, nấm mốc.
 • Chỉ còn lại 0,02% tro từ quá trình đốt tấm hấp thụ dầu ở nhiệt độ cao. Sau khi đốt cháy, 18000 BTU nhiệt có thể được giải phóng trên mỗi pound sản phẩm.

Tại sao phải dùng miếng thấm dầu?

 1. Rò rỉ dầu sẽ gây lãng phí dầu, ảnh hưởng đến lợi ích kinh tế của doanh nghiệp, gây ô nhiễm môi trường và gây nguy hiểm nghiêm trọng đến an toàn cá nhân. Bất kể quy mô và quy mô của sự cố tràn dầu, sự cố tràn dầu đều tạo thành rủi ro về an toàn, rủi ro về môi trường và rủi ro ô nhiễm nguyên liệu thô. Rò rỉ cũng có khả năng gây ra các vấn đề pháp lý.
 2. Miếng thấm dầu có thể nhanh chóng hấp thụ dầu, dung môi hữu cơ, hydrocacbon, dầu thực vật và các chất lỏng khác gấp hàng chục lần trọng lượng của nó và không hấp thụ nước. Nó được sử dụng rộng rãi để loại bỏ vết dầu loang trên mặt nước và lau sạch vết dầu của máy móc thiết bị.
 3.  Thảo / tấm thấm dầu thấm mọi dầu có thể dùng để tẩy và lau số lượng lớn các vết dầu như ắc quy, bụng tàu, bể lắng, thu hồi và xử lý sự cố tràn dầu trên biển, ngăn chặn sự lan rộng của dầu tràn trong xe chở dầu, bồn chứa dầu, thùng dầu, thùng

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.