Phao quây chặn thấm hút dầu N-FIBER

🥰🥰🥰PHAO QUÂY THẤM DẦU N-FIBER B🏆🏆

❣️Giới thiệu sản phẩm.

✅Dầu tràn trên biển, gây ảnh hưởng đến khu vực sống của cá, làm suy giảm lượng cá, giết các loài động vật như chim biển, hải cẩu hay rái cá. Ngoài ra các loại quý hiếm như rùa biển, lợn biển cũng bị đe dọa.
✅Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc dầu bị tràn trên biển. Đầu tiên phải kể đến việc tàu chở dầu gặp sự cố hoặc do cố ý súc xả dầu trái phép, rò rỉ ống dẫn dầu, bể chứa dầu trong lòng biển, do thăm dò khai thác túi dầu bị rách do địa chấn. Hoặc cũng có thể là do các nhà máy xí nghiệp tiêu thụ một lượng dầu rất lớn sau đó xả thải ra biển mà không qua hệ thống xử lý dầu mỡ.
👉Khi có sự cố tràn dầu xảy ra thì phải có các biện pháp để hạn chế thấp nhất các ảnh hưởng xấu đến môi trường .Thu hồi dầu trên mặt nước bằng các phao quay nổi và thiết bị hút dầu . Dùng các loại phao quây khoanh vùng không để dầu tràn ra xa, hút và tái chế.
Phao quây chặn thấm dầu N-FIBER
                     Phao quây chặn thấm dầu N-FIBER

❣️Ứng dụng phao quây chặn thấm hút dầu N-FIBER

Phao quây chặn thấm dầu N-FIBER
             Phao quây chặn thấm dầu N-FIBER
✅ Xử lý sự cố tràn dầu trên biển khẩn cấp; xe tải dầu, nhiên liệu rò rỉ bể xử lý, máy móc, thiết bị xử lý dầu bề mặt. Sản phẩm giúp xử lý khuếch tán hóa chất, tràn, thanh lọc môi trường làm việc thực vật, cải thiện quản lý đất.
✅Sự cố tràn dầu và hóa chất, xử lý rò rỉ là mặt hàng phổ biến nhất được sử dụng. Điều này sẽ giúp các nhà máy và nơi làm việc sạch sẽ và khô để ngăn chặn sự cố tràn dầu và hóa chất để làm sạch cống rãnh và các sông, hồ, dầu tràn hóa chất trên biển.
✅Phao hút, thấm dầu tràn được sử dụng để quây chặn chống dầu loang và thấm dầu loang trên mặt nước và trên nền sàn
—————————-
🥰Để được báo giá bán lẻ, đặt mua số lượng lớn với ưu đãi và giá tốt nhất thị trường, hãy liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY
Hotline: (+84) 879 808 080 – 094 386 7099

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.