(OEM) Vải lọc dầu công nghiệp N-FIBER lọc dầu hiệu quả

Thông tin vài lọc dầu

Vải lọc dầu là một loại vải đặc biệt được sử dụng để loại bỏ dầu và các chất lỏng khác từ nước hoặc môi trường. Vải lọc dầu thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, môi trường và thảm họa.

Các loại vải lọc dầu thường được làm từ các sợi polyester, polypropylene hoặc nylon. Các sợi này được xử lý với các chất hóa học đặc biệt để tạo ra các lỗ nhỏ, giúp vải có khả năng hút và giữ dầu trong khi vẫn cho nước lọc qua.

Đặc điểm nổi bật của vải lọc dầu là khả năng hấp thụ dầu tối đa. Vải này có thể hấp thụ lên đến 25 lần trọng lượng của nó với các chất lỏng như dầu, dầu diesel, dầu mỡ và nhiều loại chất lỏng khác. Với khả năng này, vải lọc dầu rất hữu ích trong việc ngăn chặn các vụ rò rỉ dầu và các tai nạn liên quan đến dầu tràn ra môi trường.

Đặc điểm vải lọc dầu công nghiệp N-FIBER

Ngoài khả năng hấp thụ dầu, vải lọc dầu cũng có tính linh hoạt và dễ dàng sử dụng. Vải này có thể được cắt thành các kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Nó cũng có thể được sử dụng như một lớp bảo vệ để ngăn chặn sự tiếp xúc giữa dầu và các bề mặt khác nhau trong các máy móc và thiết bị.

Vải lọc dầu cũng có thể được sử dụng để tái chế các chất thải dầu và mỡ. Sau khi sử dụng, vải này có thể được thu gom và xử lý để thu hồi dầu và các chất lỏng khác. Điều này giúp giảm thiểu lượng chất thải và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Tuy nhiên, khi sử dụng vải lọc dầu, cần phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường. Vải này không được sử dụng trong các khu vực có nhiệt độ cao hoặc trong các ứng dụng có khả năng gây cháy nổ. Nó cũng không được phép bị bỏ quên hoặc vứt bỏ sau khi sử dụng. Thay vào đó, vải lọc dầu cần được tiêu hủy theo đúng quy định của nó

Thông số kĩ thuật vải lọc dầu công nghiệp N-FIBER

Mã sản phẩm: N-FINER F75

Vật liệu: Vật liệu tái chế

Màu sắc: Xám

Trọng lượng: 0.5kg/m2

Kích thước: 75000cm x 1500cm x 5mm

Khả năng thấm hút: 20 lần trọng lượng bản thân

Xuất xứ: Bignanotech Việt Nam

Ứng dụng vải lọc dầu công nghiệp N-FIBER

Vải lọc dầu dùng lọc trong bể ba ngăn của các nhà máy sản xuất, nhà hàng; các bể lắng đọng xử lý nước thải; lọc các đường ống thải có nhiễm các loại dầu trước khi xả ra môi trường bên ngoài

Vải có thể sử dụng tiện lợi trong nhiều loại môi trường như công nghiệp hoặc mục đích cá nhân; xử lý sự cố tràn đổ dầu tại các nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, cây xăng, kho lưu chứa dầu/hóa chất..

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.