bộ ứng phó sự cố tràn dầu

Bộ Kit Ứng Phó Tràn Dầu Mua Ở Đâu

Bộ Kit Ứng Phó Tràn Dầu là gì?

Bộ Ứng phó sự cố tràn dầu  hay còn gọi với tên Tiếng Anh là Oil Spill Kit , đây là bộ các thiết bị chuyên dụng dùng để ứng cứu nhanh các trường hợp tràn dầu trên nền sàn, với các dạng như thùng có bánh xe đẩy di động dùng trong các nhà máy, xí nghiệp hay các trạm xăng dầu, hoặc dưới dạng xách tay nhỏ gọn để đáp ứng nhu cầu di động nhanh nhất có thể trong việc xử lý các sự cố nhỏ khi xảy ra trên nền sàn.

Tại sao các cây xăng phải cần có Bộ Kit Ứng Phó Tràn Dầu này?

 • Các sự cố tràn vãi hoặc rò rỉ các chất lỏng như dầu, hóa chất ở mức độ nhỏ và vừa ở các cơ sở sản xuất, phân xưởng xảy ra rất thường xuyên. Khả năng ứng phó sự cố khẩn cấp có vai trò hết sức quan trọng nhằm kịp thời ngăn chặn nguy cơ cháy nổ, ô nhiễm môi trường cũng như nguy hại cho sức khỏe con người.
 • Không chỉ ở các cây xăng, mà ở các nhà máy, xí nghiệp nhỏ , các xe bồn, các phương tiện lưu chứa nhỏ, vận chuyển xăng dầu đều có nguy cơ xảy ra các sự cố tràn đổ hoặc rò rỉ các loại chất lỏng về dầu và hoá chất xảy ra.
 • Việc ứng phó sự cố tràn dầu khẩn cấp là điều rất quan trọng trong việc xử lý nhanh các sự cố tràn dầu trên nền sàn nhằm ngăn chặn các nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra nhằm giảm thiệt hại về người và của cũng như việc ô nhiễm môi trường gây hại trực tiếp đến sức khoẻ của con người.

Vậy Bộ Kit Ứng Phó Tràn Dầu (Spillkit) có gì hay?

 • Các bộ ứng phó sự cố tràn dầu đường được thiết kế bởi các thiết bị chuyên dụng để ứng phó các trường hợp rơi vãi có thể xảy ra.
 • Có kích thước vừa và nhỏ, tuỳ theo quy mô, hoặc sự lựa chọn của cơ sở mà lựa chọn các bộ ứng phó khẩn cấp phù hợp với doanh nghiệp, nhà máy , cây xăng của mình.
 • Đặc biệt vì nhỏ gọn, dễ sử dụng, đơn giản và các sản phẩm cần thiết nên hỗ trợ cho việc an toàn phòng chống tràn đổ và cháy nổ cho doanh nghiệp, hơn thế nữa chi phí lại thấp.
 • Dùng cho các phân xưởng, nhà máy, xí nghiệp, trạm xăng dầu, những nơi mà nguy cơ tràn đổ , rò rỉ cao. Có như vậy việc đặt tại những nơi có nguy cơ cao thì việc phòng ngừa tràn vãi càng trở nên cần thiết cao
 • Khả năng thấm hút cao , nhanh và hiệu quả rõ rệt, các sản phẩm chuyên dụng cô lập và thấp hút được nhiều các loại dầu , hoá chất…,
 • Cấu hình đa dạng (30 lít – 240 lít) phù hợp với nhu cầu, giá tiền của mỗi doanh nghiệp.
 • Hơn thế nữa, các bộ ứng phó sự cố tràn dầu rất phù hợp với các quy định nhà nước về việc trang bị các thiết bị ứng phó sự cố tràn vãi dầu/hóa chất tại chỗ.
 • Có các hướng dẫn quy trình xử lý sự cố tràn dầu xảy ra, cách thu hồi dầu và xử lý dầu một cách khoa học, đơn giản mà không cần phải có các chuyên gia.
 • Sau mỗi sự cố thì đều có thể bổ sung thêm các sản phẩm ứng phó một cách tiết kiệm và hiệu quả cho cơ sở.
 • Có thể lưu trữ ở môi trường bình thường mà không sợ bị hư hại
 • Đặc Biệt Không độc hại đối với con người, động thực vật và môi trường.

Cách Sử Dụng Bộ Ứng Phó Sự Cố Tràn Dầu này Như Thế Nào?

Thông thường quy trình để xử lý sự cố tràn dầu bao gồm các công đoạn là Cô Lập, Thu Hồi Và Làm Sạch, dù sự cố lớn hay nhỏ thì việc tuân thủ các quy tắc trên sẽ góp phần giúp hiệu quả công việc tốt hơn, đỡ tốn công và khắc phục sự cố triệt để hơn

Trong các bộ ứng phó sự cố môi trường thông thường sẽ có các thiết bị chuyên dụng phù hợp với cấu hình của bộ cho các bộ từ 30 lít đến 240 lít, các thiết bị bao gồm như phao quây thấm dầu, tấm thấm dầu, quần áo bảo hộm, các bột làm sạch, dụng cụ làm sạch….

Bước 1:CÔ LẬP

 1.  Việc khoá ngăn chặn nguồn tràn đổ của dầu hoặc hoá chất là điều cần thiết , đồng thời sử dụng các phao quây thấm dầu để ngăn chặng sự loang rộng của dầu và hoá chất ra các vùng lân cận.
 2. Hơn thế nữa việc sử dụng các trang bị bảo hộ là điều cần thiết trong việc ứng phó sự cố tràn dầu.

Bước 2: THU HỒI

 1.  Đặt tấm thấm/gối thấm dầu/hóa chất lên toàn bộ bề mặt khu vực tràn đổ để thấm hút và thu hồi dầu/hóa chất tràn vãi
 2. Sử dụng máy bơm, xô chậu để hút đến mức thấp nhất các dầu tràn đổ, sau đó dùng các trang thiết bị tấm thấm, gối thấm để thu hồi toàn bộ chất lỏng từ dầu hoặc hoá chất trên bề mặt khu vực tràn đổ.

 Bước 3: LÀM SẠCH

 1. Sử dụng các loại bột thấm dầu lên khu vực tràn đổ để thấm hút lượng dung dịch còn sót lại, sau đó sử dụng các loại chổi, bàn trải cứng chà nhiều lần để làm mặt sàn hoàn toàn sạch khô.
 2. Như vậy việc thu hồi dầu đã hoàn thiện, việc xử lý các vật tư sau khi thu hồi và làm sạch như vậy cũng rất quan trọng nhằm tránh trường hợp ô nhiễm chéo.

Mua bộ ứng phó sự cố tràn dầu ở đâu?

 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, với nhiều thương hiệu khác nhau đang bán các bộ ứng phó sự cố tràn dầu ( Spillkit) này, tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp với giá tiền của cơ sở, tiết kiệm tối đa là tiêu chí hàng đầu.
 • Tuy thế vì đây là sản phẩm chuyên dụng và phần lớn các công ty khác đang sử dụng việc nhập khẩu các trang thiết bị trên làm cho giá thành tăng cao, tuy thế, cấu hình của các trang thiết bị lại không phù hợp, cho nên việc thiếu trước hụt sau các trang thiết bị đã vô tình làm khó khăn cho công tác ứng phó sự cố.
 • Tuy nhiên Các Doanh nghiệp không cần phải lo lắng khi tìm đến Thương Hiệu N-FIBER chúng tôi, Chúng tôi được đào tạo chuyên sâu trong kỹ năng xử lý môi trường, chúng tôi hiểu rõ các bước quy trình xử lý sự cố sao cho hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp. Đồng thời được hỗ trợ bởi nhà máy chuyên sản xuất các trang thiết bị chuyên dụng dành cho ứng phó sự cố tràn dầu ở Việt Nam với công nghệ nano của Nhật, N-Fiber đã cho ra đời các bộ ứng phó sự cố với cấu hình tốt nhất, giá cả tốt nhất, và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline : (Mr Quang) 0879.866.966  để được tư vấnthêm thông tin

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *