Giải pháp để quây chặn dầu tràn trên cạn và dưới nước

Cùng với xu thế phát triển đa dịch vụ các ngành nghề. Tràn dầu luôn là một trong những mối nguy hại lớn ảnh hưởng mới môi trường và sự phát triển bền vững. Hiện nay, Việt Nam đang là một trong những nước đứng đầu đứng đầu trên thế giới. tiềm ẩn nhiều nguy cơ cũng như có nhiều sự cố tràn dầu nhất thế giới. Chính vì vậy, nhiều Quyết định, Nghị định của Chính phủ được ban hành hướng cho các doanh nghiệp đảm bảo công tác phòng ngừa, ứng phó và khắc phục khẩn cấp sự cố tràn dầu.

Đối với công tác ứng phó khẩn cấp sự cố tràn dầu, việc cô lập dầu tràn luôn được ưu tiên thực hiện cao nhất. Diện tích tràn đổ càng nhỏ, càng dễ dàng xử lý, đặc biệt là các khu vực đổ trên sông, hồ, cảng, mương nước… Bắt nguồn từ những tâm huyết mang đầy tính trách nhiệm cũng như sự thấu hiểu và đồng cảm, Bignanotech đã miệt mài nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm phao quây dầu tự nổi giúp cho các doanh nghiệp có thể an tâm trong quá trình vận hành và phát triển.

giải pháp quây chặn dầu tràn

 

Phao quây thấm dầu N-FIBER – Giải pháp xử lý dầu tràn

Phao quây thấm dầu N-FIBER B được thiết kế đa dạng về kích thước và chủng loại, có thể tùy vào từng mục đích nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn trang bị loại phao phù hợp nhất, đảm bảo công tác phòng ngừa và ứng phó cũng như tiết kiệm chi phí nhất. Vật liệu phao cũng là một trong những ưu thế vượt trội trên thị trường hiện nay. Phần xốp nổi có thể chống chịu xăng dầu, đảm bảo nổi trên mặt nước liên tục cô lập dầu tràn. Phần vỏ phao có khả năng chống chịu xăng dầu, hóa chất và kháng tia UV, vì vậy bản phao sẽ bền hơn trong quá trình sử dụng và lưu trữ lâu dài.

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.