Bột Sinh Học N-Biopowder Phân Hủy Dầu Cực Nhanh

Liên hệ

Mô tả

BỘT SINH HỌC N-BIOPOWER

Bột Sinh học N-Biopowder có công dụng vừa là chất thấm dầu, vừa có khả năng phân hủy sinh học dầu, giống như bột đa năng N-SORBENTS, bột sinh học N-Biopowder có khả năng ngậm dầu rất tốt, hơn thế nữa, trong sản phẩm bột sinh học này có các vi sinh “ hiếu khí” và vi sinh “yếm khí”, vì vậy đều có thể sử dụng được trong môi trường có nhiều khí oxy, hoặc môi trường trong lòng đất hoặc những nơi thiếu dưỡng khí thì 2 loại vi sinh này sẽ thay nhau làm việc tùy theo môi trường..

Các vi sinh này có khả năng phá vỡ các sợi hydrocarbon trong dầu, và tạo ra các chất có lợi cho đất. hay nói cách khác các vi sinh biến dầu trở thành thức ăn ,và chúng ăn dầu, chuyển hóa các chất độc thành chất vô hại, tạo nên các chất có lợi cho đất, tốt cho cây trồng, và phụ thuộc và độ ẩm thích hợp nên các loại vi sinh này sẽ càng ngày phát triển nhanh chóng.

Các vi sinh này chỉ có thể tồn tại trong vật liệu phế phẩm cellulodse của bột N- Biopowder, không thể nuôi cấy và phát triển ở nơi khác ngoài , vì thế bột N-Biopowder được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tận dụng lại của các phế phẩm cellulodse nên hoàn toàn thân thiện với môi trường.

ĐẶC TÍNH & LỢI ÍCH BỘT SINH HỌC

  • Bột sinh học N-Biopowder có khả năng hấp thu hợp chất hydrocarbon ở mọi dạng từ nguyên đến nhũ tương, từng phần hay bị phân tán. Hơn nữa khả năng thấm hút gấp 5,6 lần trọng lượng của bột, cao gấp 10 lần so với các sản phẩm khác.
  • Đặc biệt bột sẽ hấp thu nhanh chóng các chất lỏng hydrocarbon và không nhả lại môi trường, do đó không phát sinh chất thải thứ cấp hoặc ô nhiễm chéo.
  • Các vi sinh tự nhiên có sẵn trong bột sẽ làm đứt gãy các sợi hydrocacbon , phân hủy để tạo ra các chất có lợi cho đất.
  • Thân thiện với môi trường – được sản xuất tại Việt Nam từ các sản phẩm sinh học có khả năng
    phân huỷ sinh học 100% nên rất an toàn , không độc hại cho con người , động thực vật và môi trường.
  • Hỗn hợp giữa bột vi sinh N-Biopowder và dầu bị hấp thụ là chất thải thông thường và được chôn lấp như chất thải không nguy hại.
  • Hiệu quả về chi phí, tối ưu về nhân lực, tiết kiệm về kinh tế, đơn giả và an toàn khi sử dụng, không cần chuyên gia hay huấn luyện đặc biệt mà vẫn có thể sử dụng dễ dàng.

ỨNG DỤNG

  • Dùng trong ứng cứu sự cố môi trường tràn dầu trên đất, xử lý tại chỗ các vùng đất cát bị nhiễm dầu.
  • Là giải pháp tối ưu về chi phí, nhân lực,tiết kiệm nhất trong việc xử lý bùn cặn nhiễm dầu phát sinh từ việc súc rửa các bồn chứa dầu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bước 1: Bao phủ bột N-Biopowder trên khu vực đất bị nhiễm dầu, một bao bột có thể phủ được 10 mét vuông đất và có độ sâu 100mm, Phủ them bột nếu như đất vẫn còn dấu hiệu bị nhiễm dầu.

Bước 2: Xới trộn đều bột vi sinh N-Biopowder với đất bị nhiễm dầu.

Bước 3: Phun nước cho đến khi bão hòa lên mặt đất đã được trộn với bộ sinh học, chú ý không được làm ngập úng, xới lại đất để cho đất có độ ẩm cao.

Bước 4: Bạn không cần phải bổ sung thêm độ ẩm nếu khu vực có mưa tự nhiên thích hợp với các vi sinh vật sẽ kích hoạt trở lại khi thủy hóa.

Lưu ý nếu ở vùng khô hạn, nắng nhiều, cần bổ sung lượng nước hàng ngày để bổ sung độ ẩm cho việc hoạt động của các loại vi sinh.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

– Mã sản phẩm:
– Nguyên liệu: 100% Cellulose
– Đóng gói: 10kg/bao
– Kích thước bao (cm): 52 x 36 x 12
– Khả năng thấm hút: 40 lít/1 bao
– Đơn vị sản xuất: Bignanotech
– Xuất xứ: Việt Nam

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột Sinh Học N-Biopowder Phân Hủy Dầu Cực Nhanh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.