Bộ Ứng Phó Khẩn Cấp Cho Cửa Hàng Xăng Dầu Dưới Nước.

Liên hệ

Bộ ứng phó khẩn cấp sự cố dầu/hóa chất tràn vãi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu xử lý sự cố tràn vãi vừa và nhỏ một cách cơ động và hiệu quả tại các cho các phương tiện giao thông đường thủy và tất cả các khu vực có nguy cơ xảy ra sự cố tràn vãi nhiên liệu, dầu, hóa chất dùng trong công nghiệp, thương mại. Với tốc độ và khả năng thấm hút cực nhanh, chi phí tiết kiệm và an toàn cho người tiêu dùng.

Mô tả

Bộ Ứng Cứu Nhanh Sự Cố cho cửa hàng xăng dầu dưới nước hay còn gọi là bộ ứng cứu nhanh sự cố tràn dầu, axit và các dung dịch ăn mòn. Dùng để đáp ứng nhu cầu xử lý tràn vãi vừa và nhỏ. Với tốc độ thấm hút nhanh và cơ động.

Bộ ứng phó khẩn cấp cho cửa hàng xăng dầu dưới nước ứng cứu nhanh, hiệu quả, kịp thời.

 • Các bộ ứng phó sự cố tràn dầu đường được thiết kế bởi các thiết bị chuyên dụng. Để ứng phó các trường hợp rơi vãi có thể xảy ra.
 • Các sản phẩm có trong Bộ spill kit như tấm thấm dầu, phao thấm dầu, gối thấm dầu đều là các sản phẩm được ứng dụng công nghệ Nano theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Nên có khả năng thấm hút cực nhanh, kiểm soát từng giọt dầu rơi vãi.
 • Dụng cụ bên trong bộ Spill kit được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia nên luôn có công dụng nhất định. Và đảm bảo ứng phó một cách hiệu quả nhất.
 • Bộ ứng phó có kích thước vừa và nhỏ.. Nên rất dễ dàng trong khi di chyển. Đảm báo tính nhanh chóng và kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Bộ Spill kit có đầy đủ các dụng cụ ứng phó sự cố.

Bộ ứng phó khẩn cấp cho cửa hàng xăng dầu dưới nước, có các dụng cụ như sau:

 1. Túi Kit hình trụ. Số lượng 01 cái.
 2. Tấm thấm dầu N-FIBER P40. Số lượng 80 tấm.
 3. Phao thấm dầu N-FIBER B620. Số lượng 02 phao.
 4. Phao thấm dầu dạng dẹt N-FIBER BF6. Số lượng 02 phao.
 5. Gối thấm dầu N-FIBER W30. Số lượng 03 gối.
 6. Gối thấm dầu N-FIBER W40. Số lượng 03 gối.
 7. Túi đựng chất thải nguy hại. Số lượng 5 chiếc.
 8. Hướng dẫn sử dụng. Số lượng 01 tờ.

Bộ Ứng Cứu Nhanh Sự Cố tràn dầu cho cửa hàng xăng dầu dưới nước dễ sử dụng, gọn nhẹ và an toàn cho mọi người.

 

 • Bộ Spill kit ứng phó khẩn cấp cho cửa hàng xăng dầu dưới nước vô cùng nhỏ gọn có thể thích hợp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.
 • Sản phẩm vô cùng dễ sử dụng. Có các hướng dẫn quy trình xử lý sự cố tràn dầu xảy ra, cách thu hồi dầu và xử lý dầu một cách khoa học, đơn giản mà không cần phải có các chuyên gia.
 • Bộ ứng phó luôn có các thiết bị bảo hộ đầy đủ, luôn vì sự an toàn của người tiêu dùng.
 • Không độc hại đối với con người, động thực vật và môi trường.

Bộ ứng phó khẩn cấp cho cửa hàng xăng dầu dưới nước được sản xuất bằng công nghệ Nano hiện đại và đúng theo quy định của Nhà nước.

 • Theo Điều 47 Nghị định 12/2021/QĐ-TTg do Thủ Tướng Chính Phủ ban hành Quy chế hoạt động ứng phó sự cố tràn dầu ngày 24 tháng 03 năm 2021 thì: Các tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài tham gia đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ hoạt động ứng phó sự cố tràn dầu, bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật Việt Nam. Vì vậy Công ty luôn tăng cường sản xuất với mong muốn đem lại cho khách hàng Bộ spill kit hiệu quả nhất. Góp phần vào việc đáp ứng đúng tiêu chuẩn của Nhà nước. Đồng hành cùng các cơ sở xăng dầu cùng nhau phát triển.
 • Tại Việt Nam, được Trung tâm ứng phó môi trường Việt Nam (đơn vị ứng phó sự cố môi trường do dầu và hóa chất hàng đầu Việt Nam hiện nay) tin tưởng và chọn làm đối tác OEM cho dòng sản phẩm độc quyền mà họ sử dụng trong ứng phó.

Bộ Ứng Cứu Nhanh Sự Cố tràn dầu có giá cả hợp lý. Tiết kiệm nhất cho cửa hàng xăng dầu.

 • Các sản phẩm được dùng trong bộ ứng phó khẩn cấp sự cố tràn dầu cho cửa hàng xăng dầu dưới nước  hoàn toàn là sản phẩm được sản xuất trong nước. Nhưng lại được áp dụng Công nghệ Nano Nhật Bản đầu tiên trong lĩnh vực này. Do đó không chỉ là vấn đề chất lượng tuyệt vời mà sản phẩm còn có giá rất rẻ so với các sản phẩm cùng loại khác.
 • Không như một số công ty khác giá Bộ spill kit khá cao do họ phải nhập khẩu từ một số nước khác. Thì bộ spill kit của N-FIBER đem lại mức giá hợp lý cho doanh nghiệp là điều tất nhiên do không phải chịu phí nhập khẩu.
 • Có thể lưu trữ ở môi trường bình thường mà không sợ bị hư hại.

Có thể thay đổi danh mục và số lượng vật liệu bên trong theo yêu cầu của từng khách hàng.

 • Cung cấp vật tư tiêu hao bên trong sau khi khách hàng sử dụng hết.
 • Hàng luôn có sẵn trong kho và không bao giờ xảy ra trường hợp khan hàng.
 • Luôn tư vấn tận tình. Giao hang nhanh chóng.

Quy trình sử dụng Bộ ứng phó nhanh cho cửa hàng xăng dầu ở dưới nước

Bước 1: CÔ LẬP

 1.  Việc khoá ngăn chặn nguồn tràn đổ của dầu hoặc hoá chất là điều cần thiết. Đồng thời sử dụng các phao quây thấm dầu để ngăn chặng sự loang rộng của dầu và hoá chất ra các vùng lân cận.
 2. Hơn thế nữa việc sử dụng các trang bị bảo hộ là điều cần thiết trong việc ứng phó sự cố tràn dầu.

Bước 2: THU HỒI

 1. Đặt tấm thấm/gối thấm dầu/hóa chất lên toàn bộ bề mặt khu vực tràn đổ. Để thấm hút và thu hồi dầu/hóa chất tràn vãi
 2. Sử dụng máy bơm, xô chậu để hút đến mức thấp nhất các dầu tràn đổ. Sau đó dùng các trang thiết bị tấm thấm, gối thấm để thu hồi toàn bộ chất lỏng từ dầu hoặc hoá chất trên bề mặt khu vực tràn đổ.

 Bước 3: LÀM SẠCH

 1. Sử dụng các loại bột thấm dầu lên khu vực tràn đổ để thấm hút lượng dung dịch còn sót lại. Sau đó sử dụng các loại chổi, bàn trải cứng chà nhiều lần để làm mặt sàn hoàn toàn sạch khô.
 2. Như vậy việc thu hồi dầu đã hoàn thiện. Việc xử lý các vật tư sau khi thu hồi và làm sạch như vậy cũng rất quan trọng nhằm tránh trường hợp ô nhiễm chéo.

Một số lưu ý khi sử dụng bộ spill kit cho cửa hàng xăng dầu dưới nước.

Kích thước sự cố. Xác định và đánh giá mức độ tràn đổ có thể xảy tại cơ sở của bạn.

Dụng cụ bảo hộ. Loại dụng cụ bảo vệ đặt trong bộ ứng phó khẩn cấp sự cố tràn dầu cho cửa hàng xăng dầu dưới nước phải phù hợp với loại hóa chất. Đảm bảo an toàn cho người tham gia ứng cứu khi tiếp xúc với loại hóa chất đó.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Ứng Phó Khẩn Cấp Cho Cửa Hàng Xăng Dầu Dưới Nước.”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.