ứng dụng phao quây thấm dầu tràn

Giải pháp quây chặn dầu tràn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp

👉GIẢI PHÁP QUÂY CHẶN DẦU TRÀN HÀNG ĐẦU DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP 💯💯💯

✨Cùng với xu thế phát triển đa dịch vụ các ngành nghề. Tràn dầu luôn là một trong những mối nguy hại lớn ảnh hưởng mới môi trường và sự phát triển bền vững. Hiện nay, Việt Nam đang là một trong những nước đứng đầu đứng đầu trên thế giới. tiềm ẩn nhiều nguy cơ cũng như có nhiều sự cố tràn dầu nhất thế giới. Chính vì vậy, nhiều Quyết định, Nghị định của Chính phủ được ban hành hướng cho các doanh nghiệp đảm bảo công tác phòng ngừa, ứng phó và khắc phục khẩn cấp sự cố tràn dầu.
phao-tham-dau-trong-bo-spill-kit-chong-tran-do
Phao thấm dầu N-FIBER
✨Đối với công tác ứng phó khẩn cấp sự cố tràn dầu, việc cô lập dầu tràn luôn được ưu tiên thực hiện cao nhất. Diện tích tràn đổ càng nhỏ, càng dễ dàng xử lý, đặc biệt là các khu vực đổ trên sông, hồ, cảng, mương nước… Bắt nguồn từ những tâm huyết mang đầy tính trách nhiệm cũng như sự thấu hiểu và đồng cảm, Bignanotech đã miệt mài nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm phao quây dầu tự nổi giúp cho các doanh nghiệp có thể an tâm trong quá trình vận hành và phát triển.
giải pháp quây chặn dầu tràn
giải pháp quây chặn dầu tràn

Phao quây thấm dầu N-FIBER – Giải pháp xử lý dầu tràn

✨Phao quây thấm dầu N-FIBER B được thiết kế đa dạng về kích thước và chủng loại, có thể tùy vào từng mục đích nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn trang bị loại phao phù hợp nhất, đảm bảo công tác phòng ngừa và ứng phó cũng như tiết kiệm chi phí nhất. Vật liệu phao cũng là một trong những ưu thế vượt trội trên thị trường hiện nay. Phần xốp nổi có thể chống chịu xăng dầu, đảm bảo nổi trên mặt nước liên tục cô lập dầu tràn. Phần vỏ phao có khả năng chống chịu xăng dầu, hóa chất và kháng tia UV, vì vậy bản phao sẽ bền hơn trong quá trình sử dụng và lưu trữ lâu dài.

=======================
CHUYÊN CUNG CẤP CÁC TRANG THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG VỀ ỨNG PHÓ SỰ CỐ, XỬ LÝ Ô NHIỄM DẦU/HÓA CHẤT
 
🏆CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY
 
✅Địa chỉ: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam
✅Hotline: 0879808080 – 0943867099
✅Email: sale@bignanotech.com.vn

Dầu tăng hơn 1% lên gần mức đỉnh nhiều năm

Giá  dầu tăng cao vượt đỉnh vào ngày thứ Ba (19/10) và gần mức cao nhất trong nhiều năm. Khi cuộc khủng hoảng nguồn cung năng lượng tiếp tục diễn ra trên toàn cầu. Trong khi nhiệt độ giảm ở Trung Quốc làm dấy lên lo ngại về việc liệu quốc gia tiêu thụ năng lượng lớn nhất thế giới có thể đáp ứng nhu cầu sưởi ấm trong nước hay không.

Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Ba. Hợp đồng dầu Brent tiến 99 xu (tương đương 1.2%) lên 85.23 USD/thùng. Hợp đồng dầu WTI cộng 1.27 USD (tương đương 1.5%) lên 83.71 USD/thùng.

Giá dầu đã leo dốc trong 2 tháng qua. Kể từ đầu tháng 9, dầu Brent đã vọt 19%, còn dầu WTI bứt phá 22%.

“Cân bằng cung cầu cho thấy thị trường đang bị thâm hụt nguồn cung. Điều này khiến lượng dự trữ giảm sâu và đẩy giá dầu tăng lên”.Louise Dickson, Chuyên gia phân tích thị trường dầu cấp cao tại Rystad Energy, nhận định. “Sự thắt chặt thị trường dự kiến sẽ kéo dài đến gần hết năm 2022. Và nhu cầu dầu thô sẽ chỉ bắt kịp với nguồn cung dầu thô vào quý 4 năm sau”.

Giá dầu tăng cao so với nhiều năm. Giá vượt đỉnh cũ
                             Giá dầu tăng cao so với nhiều năm. Giá vượt đỉnh cũ

Nguyên nhân vào làm giá dầu tăng cao vượt đỉnh như thế?

Với nhiệt độ đang giảm xuống khi mùa đông ở Bắc Bán cầu đến gần và nhu cầu sưởi ấm ngày càng tăng, giá dầu. Than đá và khí thiên nhiên có thể vẫn tiếp tục leo thang. Các nhà đầu tư và chuyên gia phân tích chia sẻ.

Thời tiết lạnh hơn đã bắt đầu ảnh hưởng đến Trung Quốc. Với dự báo nhiệt độ gần như đóng băng ở các khu vực phía Bắc. Theo AccuWeather.com.

Giá than đá và khí đốt thiên nhiên tăng ở châu Á. Dự kiến khiến một số người dùng cuối chuyển sang dùng dầu với giá rẻ hơn để thay thế.

Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng năng lượng đang đẩy giá tăng cao cũng đang ảnh hưởng tiêu cực đến tăng trưởng kinh tế Trung Quốc. Vốn đã giảm xuống mức thấp nhất trong 1 năm, dữ liệu chính thức cho thấy vào ngày 18/10.

Tỷ lệ chế biến dầu thô hàng ngày của Trung Quốc trong tháng 9 cũng giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 5/2020.

Nhà đầu tư đang chờ đợi dữ liệu được công bố vào cuối ngày thứ Ba về dự trữ dầu thô và sản phẩm dầu của Mỹ. Dự trữ dầu thô tại Mỹ có thể tăng trong tuần trước. Trong khi dự trữ xăng và các sản phẩm chưng cất được dự báo giảm, một cuộc thăm dò sơ bộ của Reuters cho thấy.

 

Tận dụng CO2 để tái chế pin

Carbon dioxide có thể sử dụng để chiết xuất các kim loại hữu ích cho công nghệ tái chế thay vì chỉ bị chôn vùi dưới lòng đất.

Carbon dioxide (CO2) là nguyên nhân chính của biến đổi khí hậu hiện nay. Vì vậy khoa học đã cố gắng phát triển các công nghệ để thu lại và kiểm soát khí CO2 thải ra từ các nhà máy điện và nhiều nguồn khác. CO2 có thể chôn dưới đất nhưng chi phí sẽ rất đắt và hiệu quả hạn chế.

Tận dụng CO2 mang lại kết quả như thế nào?

Julien Leclaire tại Đại học Lyon, Pháp cho biết dùng CO2 để chiết xuất đồng thời kim loại sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Hạn chế khí độc thải vào bầu khí quyển. Nhóm nghiên cứu của Leclaire đã tìm ra cách sử dụng CO2 hiệu quả hơn. Họ thu thập CO2 từ khí thải xe hơi.Làm mát nó rồi sau đó bơm vào hỗn hợp các hóa chất polyamines. CO2 kết hợp với các polyamines để tạo ra nhiều phân tử có hình dạng và kích cỡ khác nhau. Trong đó Carbon dioxide có thể dùng tái chế pin

Nhóm nghiên cứu thu thập CO2, làm mát nó rồi bơm vào hỗn hợp các hóa chất polyamines để phân loại hỗn hợp kim loại.
Nhóm nghiên cứu thu thập CO2, làm mát nó rồi bơm vào hỗn hợp các hóa chất polyamines để phân loại hỗn hợp kim loại.

Kết quả cho thấy quá trình này có thể phân loại hỗn hợp kim loại vì một số kim loại sẽ hòa tan trong chất lỏng khi số những kim loại khác biến thành chất rắn. Trong một loạt các thí nghiệm, nhóm nghiên cứu đã tách thành công lanthanum, coban và niken – tất cả đều được sử dụng trong pin, điện thoại thông minh, máy tính và nam châm.

“Nếu quy trình này được nhân rộng sẽ là một cách tái chế pin và các thiết bị điện tử thân thiện môi trường” Leclaire nói. Việc tái chế trước đây thường thực hiện bằng cách sử dụng các hóa chất phản ứng mạnh như axit gây ô nhiễm môi trường. Thay thế bằng CO2 sẽ ít gây ra ảnh hưởng xấu hơn axit. Các nhà khoa học cũng đang cố gắng thu thập CO2 để biến đổi thành các vật liệu hữu ích như nhựa, phụ liệu lọc dầu mỏ…

 

Tầm nhìn và sáng kiến lập pháp trong sửa đổi Luật Dầu khí

Tầm nhìn và sáng kiến lập pháp trong sửa đổi Luật Dầu khí

Sau 2 năm vất vả chống chọi với đại dịch Covid-19, ngành Dầu khí Việt Nam cùng với cả nước bước vào 2 năm phục hồi kinh tế 2022 – 2023. Kết quả sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) có tầm quan trọng đặc biệt trong việc hỗ trợ nguồn lực tài chính quốc gia cho phòng, chống dịch bệnh, phục hồi kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, phụ thuộc rất nhiều vào tầm nhìn và sáng kiến xây dựng pháp luật của Quốc hội, các Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) trong việc xây dựng Luật Dầu khí mới lần này.

Trong 2 khóa tham gia Ủy ban Tài chính – Ngân sách của Quốc hội (Khóa XII và XII). Tôi khá gắn bó với Petrovietnam khi năm nào cũng có phiên làm việc của Thường trực Ủy ban với lãnh đạo. Tập đoàn về kết quả sản xuất kinh doanh (SXKD) và tình hình thu nộp ngân sách nhà nước từ hoạt động dầu khí của Tập đoàn. Hơn thế nữa, 2 khóa là ĐBQH của tỉnh Cà Mau, nơi có Cụm công nghiệp Khí – Điện – Đạm của Petrovietnam. Đoàn ĐBQH tỉnh Cà Mau luôn nhận được những đề xuất, kiến nghị chính sách để cùng Trung ương giải quyết những khó khăn, vướng mắc cụ thể trong hoạt động của cụm công nghiệp quan trọng này.
Việc Quốc hội chuẩn bị sửa đổi toàn diện Luật Dầu khí hiện hành để giải quyết nhiều vấn đề thực tế phát sinh nhưng chưa có quy định rõ ràng, phù hợp, gây khó khăn cho hoạt động SXKD của Petrovietnam. Đa phần những vướng mắc này đã tích tụ nhiều năm, Petrovietnam đã nhiều lần kiến nghị nhưng chưa được giải quyết.

 

Khi đoàn công tác Ủy ban Kinh tế của Quốc hội do đồng chí Vũ Hồng Thanh. Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban dẫn đầu cùng nhiều ĐBQH ra tận giàn khoan ngoài khơi để khảo sát tình hình hoạt động khai thác dầu khí tháng 8/2018. Đoàn đã nhận được nhiều kiến nghị của Petrovietnam và đã báo cáo với các cấp thẩm quyền. Đó là những hành động thiết thực từ cơ quan lập pháp về sự cần thiết phải sửa đổi toàn diện Luật Dầu khí hiện hành.Đáp ứng tình hình, nhiệm vụ mới, sự phát triển của ngành Dầu khí và cả nền kinh tế.

Một trong những vấn đề bức xúc lâu nay là để đạt được mục tiêu tối đa tận thu tài nguyên. Luật chưa có quy định phù hợp cho hoạt động tận khai thác dầu khí sau khi nhà thầu chuyển giao tài sản và hoạt động khai thác cho Việt Nam vào thời điểm kết thúc hợp đồng dầu khí. Hoặc chấm dứt sớm hợp đồng vì lý do kinh tế.

Thực tế trong thời gian qua cho thấy. Các mỏ tận thu chủ yếu vận hành theo cơ chế thực thanh, thực chi, toàn bộ phần thu được từ hoạt động khai thác sau khi trừ đi các chi phí vận hành, quản lý.Sẽ được nộp vào ngân sách Nhà nước. Do vậy, rất cần luật hóa chính sách để Petrovietnam.Doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước, tiếp nhận các dự án tận khai thác một cách nhanh chóng. Tránh tình trạng phải chờ đợi khung pháp lý sau khi tiếp nhận như vừa qua, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả khai thác và tiềm ẩn hệ lụy pháp lý phức tạp phát sinh.

Việc thiếu các điều kiện, cơ chế khuyến khích đầu tư bổ sung nhằm nâng cao hệ số thu hồi dầu (EOR), đầu tư để phát triển các mỏ nhỏ, cận biên nên lợi ích cho các nhà đầu tư, nhà thầu dầu khí chưa được đảm bảo. Các quy định về khuyến khích đầu tư đối với các dự án dầu khí đã có những điều chỉnh, bổ sung nhưng chưa thật tổng thể, toàn diện nên cần ban hành danh mục các dự án khuyến khích đầu tư điều chỉnh và danh mục dự án đặc biệt khuyến khích đầu tư cùng với khung pháp lý tương ứng, để tăng sức hấp dẫn, thu hút đầu tư trong lĩnh vực dầu khí, đặc biệt là đối với các diện tích hợp đồng còn mở, có tiềm năng hạn chế hay ở vùng nước sâu xa bờ.

Việc quy định chưa rõ tình huống phát sinh khi hệ thống thiết bị của một dự án khí có thể bao gồm cả tuyến ống dẫn sản phẩm từ mỏ về bờ, nhà máy chế biến khí ở trên bờ, đường ống dẫn khí thương phẩm tới các hộ tiêu thụ nên chủ đầu tư gặp rất nhiều khó khăn do phải tuân thủ nhiều các quy trình, quy định không phù hợp với đặc điểm hoạt động đầu tư dầu khí, cũng như chưa có quy định cho đầu tư cả chuỗi dự án từ khâu khai thác, xử lý, vận chuyển, chế biến, tàng trữ, phân phối, tiêu thụ để khuyến khích các nhà đầu tư cả chuỗi dự án.

Trong xu thế cải cách hành chính, đơn giản hóa thủ tục, cần xem xét rút gọn quy trình, thủ tục trình, phê duyệt các loại báo cáo: trữ lượng, kế hoạch đại cương phát triển mỏ, kế hoạch phát triển mỏ,… cho phù hợp với thực tiễn mà vẫn đảm bảo nguyên tắc quản lý nhà nước về hoạt động dầu khí. Một số các quy định về chính sách thuế do áp dụng chung cho cả nền kinh tế nên nhiều sắc thuế, mức thuế chưa thật sự phù hợp với đặc thù của ngành Dầu khí, hay như vấn đề trích lập dự phòng rủi ro trong hoạt động thăm dò dầu khí.

Khi được chứng kiến các thành tựu, năng lực chuyên môn, đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật lành nghề. Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại của các công ty con 100% vốn của Petrovietnam.Các ĐBQH đặc biệt chia sẻ với Petrovietnam về những quy định về đấu thầu cung cấp dịch vụ dầu khí đang cản trở các nhà thầu trong nước. Mặc dù hoàn toàn đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật và giá cả cạnh tranh. Nhưng lại thường thua các nhà thầu quốc tế ngay trên “sân nhà” vì thiếu các hàng rào kỹ thuật. Bảo vệ hợp lý doanh nghiệp trong nước. Bên cạnh đó là vấn đề xung đột pháp luật khi dẫn chiếu các văn bản pháp luật có liên quan có quy định khác. Hoặc mâu thuẫn với Luật Dầu khí trong quá trình triển khai dự án.

Từ thực tế, Petrovietnam là tập đoàn kinh tế chủ lực của Quốc gia có phạm vi, lĩnh vực hoạt động sâu rộng. Cả trong và ngoài nước, từ thăm dò, khai thác, vận chuyển, chế biến, tiêu thụ sản phẩm dầu khí, nghiên cứu khoa học, công nghệ, môi trường, tài chính dầu khí,…. Nên thuộc sự điều chỉnh của rất nhiều luật, từ đầu tư, xây dựng, thuế, quản lý sử dụng vốn nhà nước, tài nguyên, môi trường,…. Cho nên khi sửa Luật Dầu khí, phải đảm bảo những quy định không bị xung đột luật với các quy định của pháp luật hiện hành có liên quan.

Petrovietnam là tập đoàn kinh tế chủ lực của Quốc gia có phạm vi, lĩnh vực hoạt động sâu rộng, cả trong và ngoài nước, từ thăm dò, khai thác, vận chuyển, chế biến, tiêu thụ sản phẩm dầu khí, nghiên cứu khoa học, công nghệ, môi trường, tài chính dầu khí…

Nếu vấn đề liên quan đến an ninh năng lượng, an ninh an toàn hàng hải, bảo vệ chủ quyền quốc gia, quyền tài phán trên vùng đặc quyền kinh tế thì có thể xác định độc quyền nhà nước để giao nhiệm vụ cho Petrovietnam thực hiện. Trong lần sửa trước đây. Do tính chất quan trọng của Petrovietnam đối với an ninh kinh tế. An ninh năng lượng quốc gia, trong thực hiện Chiến lược biển, kinh tế biển, thậm chí đã có nhiều ĐBQH đã đặt vấn đề cần xây dựng một luật riêng dành cho Petrovietnam như Malaysia đã làm với tập đoàn dầu khí Petronas. Ở phương án thấp hơn. Nếu không được luật riêng, thì sao Quốc hội lại không chủ động thiết kế một chương riêng quy định về Petrovietnam.

Sau 2 năm vất vả chống chọi với đại dịch Covid-19. Ngành Dầu khí Việt Nam cùng với cả nước bước vào 2 năm phục hồi kinh tế giai đoạn 2022 – 2023. Kết quả SXKD của Petrovietnam có tầm quan trọng đặc biệt trong việc hỗ trợ nguồn lực tài chính quốc gia cho phòng. Chống dịch bệnh, phục hồi kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, phụ thuộc rất nhiều vào tầm nhìn và sáng kiến lập pháp của Quốc hội, các ĐBQH trong việc xây dựng Luật Dầu khí mới lần này.

 

 

Xơ bông thấm dầu N-FIBER PULP2- Sản phẩm thấm dầu tốt nhất hiện nay

Xơ bông thấm dầu công nghiệp N-FIBER PULP2 là sản phẩm siêu thấm dầu có khả năng hấp thụ các hỗn hợp dầu tràn vãi ở mọi dạng nguyên, nhũ hoá từng phần hay bị phân tán trên mặt nước.
👉👉👉Với việc ứng dụng công nghệ Nano giúp cho khả năng thấm hút tối đa lên đến 50 lần trọng lượng bản thân, là sản phẩm chuyên dụng để thấm hút dầu tràn ra các vị trí khó tiếp cận như cống rãnh, bờ đá, bụi cỏ, ruộng lúa,…
Xơ bông thấm dầu công nghiệp N-FIBER
Xơ bông thấm dầu công nghiệp N-FIBER

⚡️⚡️THÔNG SỐ KĨ THUẬT 

✅ Vật liệu: 100% Polypropylene
✅ Đóng gói: 3kg/kiện
✅ Xuất xứ: Việt Nam

⚡️⚡️ĐẶC TÍNH & LỢI ÍCH XƠ BÔNG THẤM DẦU CÔNG NGHIỆP N-FIBER

Xơ bông thấm dầu công nghiệp N-FIBER
Xơ bông thấm dầu công nghiệp N-FIBER
🔖Chỉ hút dầu, không hút nước
🔖 Không chìm trong nước, không thấm nước dưới mọi tác động như sóng, dòng chảy, mưa hoặc thậm chí ngâm hay dìm xuống nước,… nên thích hợp cho việc thu gom dầu nổi
🔖 Là một sản phẩm siêu thấm, khả năng hấp thụ dầu nhanh, lý tưởng cho việc ứng cứu tràn vãi dầu ở những nơi có hệ sinh thái nhạy cảm
🔖 Độ nổi cao sau khi thấm đẫm dầu giúp dễ dàng thu vớt
🔖 Rất kinh tế do có thể tái sử dụng bằng cách tách dầu từ xơ ngấm đẫm dầu
🔖 Xơ bông N-FIBER PULP2 được ứng dụng công nghệ NANO trong sản xuất làm tăng tốc độ và khả năng thấm hút, giúp cho doanh nghiệp giảm không gian lưu chứa và chi phí khi có sự cố xảy ra.
==========================
Liên hệ với chúng tôi:
🏆CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY🏆
☎️Hotline: 0943867099 – 0879808080
⛪️ Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam
🏭Nhà máy sản xuất: Xã Thái Phương, huyện Hương Hà, Tp. Thái Bình, Việt Nam
 

Rò rỉ đường ống, hàng nghìn lít xăng chảy ra môi trường

Đường ống dẫn xăng chạy qua khu vực thôn 2, xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng, Hà Nam khiến lượng lớn xăng A95 chảy ra môi trường. Gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Khoảng 10 ngày nay, cánh đồng thuộc thôn 2, xã Thi Sơn bỗng nhiên nồng nặc mùi xăng dầu. Váng dầu, bọt dầu nổi khắp mặt ruộng, hơi xăng ngập tràn trong không khí. Điều này khiến cho cuộc sống của hàng trăm người dân xung quanh khu vực này bị ô nhiêm nghiêm trọng.

Rò rỉ đường ống xăng dầu ảnh hưởng đến người dân
Rò rỉ đường ống xăng dầu ảnh hưởng đến người dân

“4 – 5 ngày rồi mà cũng không thở được”, bà Đặng Thị Thúy, người dân xã Thi Sơn cho biết.

            Rò rỉ xđường ông xăng dầu ra môi trường tự nhiên
Rò rỉ xđường ông xăng dầu ra môi trường tự nhiên

Xăng dầu tràn ra thửa ruộng nhà bà Đinh Thị Nguyệt không chỉ khiến cho cây cối. Hoa màu chết hàng loạt. Mà ngay cả những sinh vật dưới nước cũng không thể sống nổi.

Bà Nguyệt cho hay“Rạ còn chết, cá chết, nổi phềnh hết lên. Mùi hắc lắm, không thể thở được. Đứng trên bờ mà người lâng lâng như say sóng ấy”.

Vào tối 25/9. Đường ống dẫn xăng dài khoảng 1km nối từ cảng xăng dầu trên sông Đáy đến kho chứa dầu khí của công ty TNHH một thành viên Hải Linh Hà Nam. Ở đây bất ngờ gặp sự cố rò rỉ khiến hơn 1.000 lít xăng A95 chảy ra môi trường. Dù ngay sau đó. Công ty Hải Linh Hà Nam đã sử dụng xe bồn hút lên hơn 100 khối nước lẫn xăng. Tuy nhiên tại hiện trường, mẫu nước người dân đưa lên từ dưới ruộng khi đốt vẫn bốc cháy dữ dội.

Nguyên nhân nào dẫn đến việc rò rỉ đường ống xăng dầu như vậy?

Đến thời điểm hiện tại. Công ty TNHH MTV Hải Linh Hà Nam vẫn chưa xác định được chính xác nguyên nhân xảy ra sự cố. Vẫn phải chờ một đơn vị độc lập, có chuyên môn đến để đào đường ống và đưa ra biện pháp xử lý. Tuy nhiên, toàn bộ tuyến đường ống đã được làm sạch và cô lập khỏi hệ thống bồn chứa.

Rò rỉ xăng dầu ra môi trường tự nhiên
Rò rỉ xăng dầu ra môi trường tự nhiên
            Rò rỉ xđường ông xăng dầu ra môi trường tự nhiên
Rò rỉ xđường ông xăng dầu ra môi trường tự nhiên

Công ty này cũng tạm dừng việc tiếp nhận xăng dầu để phối hợp cùng với các cơ quan chức năng tìm biện pháp khắc phục. Trước mắt, đơn vị này đã sử dụng dung dịch tẩy dầu mỡ dạng lỏng để trung hòa lượng xăng chảy ra môi trường. Sau đó, sử dụng xe bồn thu gom toàn bộ về bể chứa của công ty.

Ông Trịnh Đình Việt. Quản lý công ty TNHH MTV Hải Linh Hà Nam cho biết.:  “Sau khi xảy ra sự cố, công ty đã phối hợp với chính quyền địa phương thu gom nước lẫn váng dầu, tạp chất. Đồng thời bảo vệ hiện trường 24/24 để phòng chống cháy nổ. Cố gắng khắc phục tối đa, làm sao để trả lại môi trường xanh, sạch”.

Đội ngũ cứu hộ
Đội ngũ cứu hộ

Đánh giá đây là sự cố nghiêm trọng, lần đầu tiên xảy ra. Công ty Hải Linh Hà Nam đã phối hợp cùng chính quyền địa phương xác định có 10 hộ dân có diện tích hoa màu nằm trong vùng bị ảnh hưởng trực tiếp. với tổng diện tích khoảng 3.000m2. Đơn vị này đang thảo luận với người dân để có mức đền bù phù hợp. Sở Tài nguyên môi trường tỉnh Hà Nam cũng đã tiến hành lấy mẫu quan trắc.Đưa ra biện pháp cải tạo đất, khắc phục sự cố môi trường trong thời gian tới.

 

Bột làm sạch N-Sorbents số 1 hiện nay

⛔️⛔️ KHI BỊ TRÀN ĐỔ XĂNG, DẦU, NHỚT THÌ BẠN LÀM SẠCH BẰNG CÁCH NÀO??? ⛔️⛔️

❌ Dùng mạt cưa

❌ Dùng Cát

❌ Dùng Quần áo cũ, Giẻ lau làm sạch???

🟢Nếu bạn đã thử qua các cách trên mà vẫn không thể làm sạch được các vết tràn đổ thì đã đến lúc dùng BỘT LÀM SẠCH N-SORBENTS Siêu Thấm Hút Đa Năng:

Bột làm sạch N-Sorbents
                                 Bột làm sạch N-Sorbents

✔️ Thấm hút , làm sạch các loại chất lỏng như XĂNG, DẦU, DẦU THỰC, DẦU TỔNG HỢP, SƠN , HÓA CHẤT….

✔️ Tự phân hủy sinh học, thân thiện môi trường

✔️ Thấm hút gấp 10 lần các sản phẩm khác

✔️ Không độc tính

✔️ TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ, CHI PHÍ THẤP

🟢Các chất bột làm sạch N-Sorbents có thể làm sạch an toàn

📌         Dầu thực vật (hạt lanh, dầu thông…)

📌         Thuốc trừ sâu (dung môi, gốc nước)

  Bột làm sạch N-Sorbents
                               Bột làm sạch N-Sorbents

📌         Mỡ động vật (dạng lỏng)

📌         Dung dịch gốc nước (chất tẩy rửa, thực phẩm…)

📌         Dịch thể (máu, nước tiểu..)

📌         Các loại dầu và sản phẩm của dầu

📌         Dầu thủy lực, Dầu làm mát

📌         Dung dịch kiềm, Axit thông thường

📌         Dung môi (ketones, halocarbons, cồn…)

📌         Sơn (gốc dầu), Sơn (gốc nước)

🟢Ứng dụng công nghệ nano tối ưu khả năng thấm hút và làm sạch, sản xuất dành riêng cho ngành công nghiệp

🟢Nhà máy Tại Việt Nam, Công nghệ Nhật, An toàn và thân thiên với môi trường, GÍA TỪ NHÀ MÁY, SIÊU TIẾT KIỆM

☎ Liên hệ Hotline : 0879 808080 – 094 386 7099 để được tư vấn kỹ thuật, giá cả

📢 Hoặc zalo : 0879866966 – 094 386 7099

Website:

🌳www.xulydau.com

🌳www.Bignanotech.com.vn

 

 

Bông tiêu âm N-FIBER SP85- Sản phẩm siêu cách âm

Bông tiêu âm ô tô N-FIBER SP85- Siêu cách âm

Sử dụng bông tiêu âm N-FIBER

Bông tiêu âm, cách âm ô tô
Bông tiêu âm, cách âm ô tô

Cách âm ô tô là gì?
Cách âm ô tô là một khái niệm mô tả sự giảm của âm thanh truyền qua giữa hai không gian riêng biệt. Về mặt lý thuyết, vấn đề cách âm cho ô tô cần phải được quan tâm trên cả hai phương diện. Âm truyền từ bên trong và âm truyền từ bên ngoài. Như các bạn đã biết xe hơi đã có các lớp nỉ. Vỏ xe đã rỗng vì thế bạn nên có biện pháp cách âm ô tô hợp lí thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tiêu âm ô tô là gì? 
Có thể nói khái niệm về tiêu âm ô tô hơi khó hơn một chút. Cụ thể có hai loại tiêu âm. Một loại để điều khiển phản xạ của tần số cao và trung.Nhằm giảm thiểu tiếng vọng. Loại còn lại là “bass trap” (bẫy tiếng trầm) để tiêu âm có tần số thấp nhằm giảm thời gian dội âm trong phòng. Từ đó bạn có thể hiểu nôm na tiêu âm là việc xử lý các tạp âm, các âm dội, nhằm giúp người nghe – nghe được âm thanh sạch hơn, chuẩn hơn.

Bông tiêu âm N-FIBER giúp gì cho bạn?

Với nhu cầu di chuyển đi lại ngày càng nhiều tại Việt Nam. Khi di chuyển tại các đoạn đường xấu ổ gà, ổ voi, đá mạt và cả trời mưa rào …gây ra tiếng ồn khó chịu cho người bên trong xe. Do bị giảm giá thành nên những phân khúc xe thấp hơn đã cắt bớt đi để giảm giá thành của hãng.

Để cách âm cho các dòng xe có phân khúc thấp thì có rất nhiều phương pháp cách âm. Nhưng phương pháp tối ưu cho để ngăn chặn tiếng ồn là sử dụng bông tiêu âm N-FIBER. Hôm nay Bignanotech xin giới thiệu đến các bác phương pháp chống ồn bằng bông tiêu âm cao cấp  N-FIBER SP85. Sản phẩm mang lại hiệu quả cách âm rất tốt cho xế yêu.
Với bông tiêu âm N-FIBER SP85 không mùi, không gây độc hại cho sức khỏe, tiêu âm hiệu quả dễ dàng lắp đặt

Bông tiêu âm ô tô N-FIBER được lắp ở những vị trí nào

Thông số kỹ thuật bông tiêu âm cách âm N-FIBER SP85

Bông tiêu âm, cách âm N-FIBER SP85
Bông tiêu âm, cách âm N-FIBER SP85

Bông tiêu âm ô tô N-FIBER

Kích thước: L 800mm x W500mm x 10mm có cấu tạo gồm 4 lớp

Trọng lượng: 300 gram

 1. Cấu tạo

Từ trên xuống dưới cấu tạo một tấm bông tiêu âm gồm 4 lớp.:

 • Lớp thứ 1: Vải không dệt
 • Lớp thứ 2: Xơ bông PP
 • Lớp thứ 3: Vải không dệt
 • Lớp thứ 4: băng dính 2 mặt

Viền được ép nhiệt tạo hình. Mặt các tấm kích thước lớn có lỗ đính nhiệt để cố định xơ sợi.

 1. Ứng dụng

Dán lên trần xe ô tô, tapbi cánh cửa, các ốp nhựa xe và sàn xe giúp tiêu âm, giảm ồn, giảm ù, chống ù loại bỏ tạp âm trong xe.

 

 

Gối thấm dầu công nghiệp N-FIBER có tác dụng gì?

Gối thấm dầu công nghiệp
Gối thấm dầu công nghiệp

Vấn đề dầu rò rỉ trong quá trình làm việc hàng ngày khiến bạn đang lo lắng? Bạn đang tìm kiếm các giải pháp hiệu quả để thu hồi lượng dầu rò rỉ đó.  Hôm nay Bignanotech sẽ giúp bạn bớt lo lắng ngay về điều đó đây.
GỐI THẤM DẦU CÔNG NGHIỆP N-FIBER  – sản phẩm thấm hút dầu chuyên dụng!!!
Gối thấm dầu là sản phẩm thấm hút dầu chất lượng cao, được đặt dưới các vị trí có dầu rò rỉ để thấm hút, hoặc thả trong bể chứa nước thải, nước đáy tàu để thu gom dầu nổi. Sản phẩm có thể dùng trong ứng phó
sự cố tràn dầu trên cạn và dưới nước.
1. Quy cách của gối thấm dầu
· Vật liệu: Polypropylene
· Xuất xứ: Việt Nam
2. Đặc tính & Lợi ích của gối thấm dầu

· Phần ruột gối chứa xơ bông chất liệu polypropylene hoàn toàn KHÔNG thấm nước, chỉ thấm dầu và các sản phẩm gốc dầu (nhiên liệu, dầu nhờn,…)do đó sản phẩm có thể dùng được cho cả sự cố
tràn dầu trên cạn và dưới nước;
· Lớp vỏ gối được sản xuất với công nghệ sợi không dệt giúp cho sản phẩm không bị tung rách, sờn ngay cả khi đã ngấm đẫm dầu;
· Dễ dàng triển khai và thu gom sau khi xử lý xong sự cố;
· Không bị mối mọt hay ẩm mốc khi bảo quản trong thời gian dài;
· Màu trắng nổi bật giúp dễ dàng nhận biết khi gối bắt đầu thấm hút

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm gối thấm dầu công nghiệp N-FIBER W20

 • Khả năng thấm hút của gối thấm dầu như thế nào?

  Ứng dụng gối thấm dầu công nghiệp
  Ứng dụng gối thấm dầu công nghiệp
 • Gối thấm dầu có thấm được dầu trên mặt nước không?
 • Ứng dụng nổi bật của gối thấm dầu là gì ?

Tất cả những câu hỏi đó đều được Bignanotech trả lời một cách rõ ràng.

Link tham khảo:

………………………………………………………………………

Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng BIG NANO TECH xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Hotline: 094 386 7099- 094 3867099

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sản xuất: Xã Thái Phương, Huyện Hưng Hà, Tp. Thái Bình, Việt Nam

 

 

 

 

 

CẦN LÀM GÌ KHI XẢY RA SỰ CỐ TRÀN DẦU TẠI CÁC CƠ SỞ, DỰ ÁN?

CẦN LÀM GÌ KHI XẢY RA SỰ CỐ TRÀN DẦU TẠI CÁC CƠ SỞ, DỰ ÁN?

Theo Điều 16 Quyết định 12/2021/QĐ-TTg về ứng phó sự cố tràn dầu tại cơ sở, dự án:

Sự cố tràn dầu trên biển
Sự cố tràn dầu trên biển
 1. Cơ sở xây dựng kế hoạch khẩn cấp ứng phó sự cố tràn dầu. Tổ chức lực lượng bảo đảm ngăn ngừa Ứng phó kịp thời. Hiệu quả sự cố tràn dầu ở mức độ tương ứng với khả năng tràn dầu do cơ sở gây ra.
 2. Trong trường hợp tiềm lực và khả năng bị hạn chế. Cơ sở hợp đồng với các đơn vị có khả năng ứng phó sự cố tràn dầu trong khu vực. Hoặc với Trung tâm ứng phó sự cố tràn dầu khu vực để hỗ trợ ứng phó khi sự cố tràn dầu xảy ra.
 3. Cơ sở thực hiện đầy đủ các yêu cầu, hướng dẫn của Sở Tài nguyên và Môi trường. Các cơ quan có thẩm quyền nhằm ngăn chặn hoặc giảm thiểu thiệt hại do ô nhiễm dầu gây ra một cách nhanh nhất.
 4. Trường hợp xét thấy cơ sở ứng phó không hiệu quả hoặc sự cố tràn dầu có nguy cơ gây hậu quả nghiêm trọng. Ủy ban nhân dân cấp tỉnh trực tiếp hoặc chỉ định chỉ huy hiện trường để tổ chức ứng phó.
 5. Khi xảy ra sự cố tràn dầu vượt quá khả năng. Cơ sở báo cáo Ủy ban nhân dân cấp tỉnh nơi xảy ra sự cố tràn dầu. Triển khai phương án ứng phó theo kế hoạch khẩn cấp ứng phó sự cố tràn dầu của tỉnh. Ủy ban nhân dân tỉnh trực tiếp chủ trì và chỉ định chỉ huy hiện trường để tổ chức ứng phó.